company name
TIN TỨC - DỊCH VỤ

GIỚI THIỆU

</?php echo $model['name_' . Yii::app()->language]; ?>

 

Cơ sở điện lạnh Thanh Sơn chuyên mua bán, sửa chữa, tân trang các loại máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, lò vi sóng,...cả cũ lẫn mới.

Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn vì chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng máy bao gồm cả mới lẫn cũ, với giá cả khá cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt các thiết bị điện lạnh, điện dân dụng trong gia đình bạn như : Điều hòa, Tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy tắm nước nóng …Dịch vụ của chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 tại nhà quý khách.

Trải qua nhiều năm phát triển, chúng tôi đã có chỗ đứng nhất định ở Thành Phố Hồ Chí Minh.Mỗi năm chúng tôi phục vụ hàng ngàn khách hàng trong nội và ngoại thành. Chúng tôi còn là nguồn cung cấp uy tín cho các cơ sở, công ty chuyên các mặt hàng điện lạnh.

Nhằm đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Cơ sở điện lạnh Thanh Sơn thường xuyên đưa ra các sản phẩm với giá hợp lí để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi đang hướng tới việc mở rộng thêm chi nhánh mua bán, sửa chữa, tân trang, bảo dưỡng ở các quận trong nội Thành Hồ Chí Minh, và tương lai là các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi hi vọng sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể chọn được những sản phẩm ưng ý với giá thành vừa túi tiền nhất.

                                                                        Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH THANH SƠN

Địa chỉ: Số 4 - Nguyễn Thượng Hiền - P.1 - Gò Vấp
             CN1 : 68 Trần Quốc Tuấn,P1,Gò Vấp
             CN2 : 12/ 4X Quang Trung,P14,Gò Vấp
Điện thoại: 0913.635.966 - 0702.288.488 (Mr. Sơn)
Email: sondienlanhgovap@gmail.com

Chat với chúng tôi
0913 635 966
0702 288 488